C2WEAREONE


Forum lớp mình-Our forum WE ARE THE ONE
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Nội Qui c2weareone

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 306
Đánh giá : 363
thanks : 0
Join date : 13/02/2009
Age : 23
Đến từ : OLD TRAFFORD

Bài gửiTiêu đề: Nội Qui c2weareone   Fri Feb 13, 2009 9:45 pm

Diễn đàn c2weareone là một nơi các thành viên trong lớp (có thể là ngoài lớp) giao lưu, trao đổi, bình luận về mọi vấn đề liên quan đến đời sống xung quanh.v.v.

Tôn chỉ mục đích của diễn đàn c2weareone là: Tri thức - Văn minh - Đoàn kết - Vui vẻ. Để duy trì tôn chỉ này, ban điều hành diễn đàn yêu cầu tất cả các thành viên phải tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong bản nội quy dưới đây:

A. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

I. Quy định về tên truy nhập, trách nhiệm và quyền lợi của thành viên.

1/ Mọi người đều có thể vào xem các bài viết (trừ một số chuyên mục có quy định riêng) nhưng chỉ các thành viên mới có quyền viết bài. Riêng chuyên mục “Giải đáp, hướng dẫn sử dụng & Góp ý xây dựng diễn đàn”, tất cả mọi người đều có thể viết bài mà không cần đăng nhập để yêu cầu sự trợ giúp của ban điều hành. Ngoài ra, các thành viên của diễn đàn còn có thể gửi/nhận email và tin nhắn cá nhân, đăng tin của lớp hay các thông tin quan đến xã hội và đời sống.....
2/ Các thành viên của diễn đàn không được sử dụng tên đăng nhập có nội dung phản cảm, tên danh nhân, tên gây khó chịu với nhiều thành viên. Các trường hợp vi phạm sẽ phải đổi hoặc bị xóa tên truy nhập.

3/ Việc thay đổi tên truy nhập chỉ được tiến hành với các điều kiện sau:
- Tên truy nhập dễ gây nhầm lẫn với các thành viên khác.
- Tên truy nhập là số điện thoại, tên thật và một số thông tin cá nhân khác chỉ được đổi khi thành viên đã có từ 30 bài viết trở lên và chưa từng bị nhắc nhở.
Lưu ý rằng mỗi thành viên chỉ được đổi truy nhập một lần.

4/ Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được Ban quản trị bảo mật. Các thành viên cũng không được lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình trừ khi được sự đồng ý của thành viên đó.

5/ Mỗi thành viên phải tuyệt đối tôn trọng các thành viên khác. Ban điều hành không chấp nhận bất cứ hình thức công kích, lăng mạ nào nhắm vào một cá nhân hay một tổ chức, đoàn thể nào trên diễn đàn này.

6/ Nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng danh nghĩa c2weareone nếu không được sự đồng ý của ban điều hành diễn đàn.

7/ Các giao dịch giữa các thành viên diễn đàn, ngoại trừ những hoạt động do ban điều hành trực tiếp tổ chức, hoàn toàn mang tính cá nhân. Ban điều hành diễn đàn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại có thể xảy ra trong những giao dịch này.

8/ c2weareone không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web như mất dữ liệu, nhiễm virus...

II. Quy định về nội dung bài viết.

1/ Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh này. Tuy vậy, ban điều hành có quyền can thiệp (sửa, xoá…) cũng như xử lý các bài viết không phù hợp với tiêu chí hoạt động và quy định của mình.

2/ Tất cả các thông tin, bài viết trích dẫn đều phải nêu rõ nguồn gốc thông tin. Riêng trường hợp trích dẫn nguyên văn từ website, diễn đàn khác chỉ nêu đường link. Tất cả các bài viết vi phạm quy định này phải bổ sung đầy đủ trong vòng 48 tiếng, nếu không bài viết sẽ bị xóa. Đối với trường hợp thành viên hoặc bất kỳ khách truy nhập nào có nhu cầu trích dẫn bài viết, hình ảnh trên diễn đàn của diễn đàn cũng phải ghi rõ “Thông tin được trích dẫn từ c2weareone.forumvi.com”. Riêng với những thông tin cá nhân của thành viên phải được sự đồng ý của thành viên đó trước khi lấy thông tin.

3/ Các thành viên trước khi viết bài cần lưu ý:

3.1- Các bài đăng trên diễn đàn phải được viết bằng tiếng Việt đầy đủ dấu. Và ban điều hành kêu gọi các thành viên viết đúng chính tả, ngữ pháp để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, cố gắng hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng ngoại ngữ khi không thật cần thiết.
3.2- Tiêu đề bài viết không được viết toàn chữ hoa.
3.3- Nội dung bài viết không được viết toàn chữ hoa, sử dụng cỡ chữ quá to.
Vi phạm lần đầu có thể được các Mod nhắc nhở hoặc giúp sửa chữa. Các lần sau sẽ bị xóa bài không cần báo trước.

4/ Các bài viết không được vi phạm các quy định sau:

4.1- Lạm bàn các vấn đề liên quan tới chính sách, chính trị, tôn giáo hay những đề tài dễ gây hiềm khích hoặc có tính thô tục, khiêu dâm, bạo lực, mê tín dị đoan có thể gây ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục.
4.2- Kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, nơi cư ngụ, tuổi tác.
4.3- Ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xuyên tạc lịch sử, xúc phạm uy tín các tổ chức đoàn thể, tung tin đồn nhảm, lừa đảo…
4.4- Ảnh hưởng đến đời tư của công dân, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân như vu khống, xúc phạm nhân phẩm…
4.5- Ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo…
4.6- Không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận…
4.7-Nghiêm cấm bình luận đời tư và tên của chủ xe hay công ty sở hữu trên diễn đàn nếu chưa có sự cho phép của chủ xe hay công ty sở hữu.
4.8- Các bài viết cùng nội dung nhưng được đăng trên nhiều chuyên mục.

Các quy định này cũng được áp dụng cho hình ảnh biểu tượng (avatar) và chữ ký thành viên.

Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không cần thông báo trước, tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ có thêm các hình thức kỷ luật bổ sung.

5/ Những bài đăng không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo trước. Nếu thành viên vi phạm nhiều lần sẽ có những hình thức kỷ luật bổ sung.

B. CÁC HÌNH THỨC KỶ LUẬT.

Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống trang Web, làm ảnh hưởng đến uy tín hay cơ sở vật chất của c2weareone, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống (gửi thư, gửi dữ liệu… ), làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống mạng diễn đàn vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị truy tố ra toà theo đúng pháp luật.

Ngoài ra, ban điều hành đưa ra một số hình thức kỷ luật theo mức độ tăng dần như sau:
- Nhắc nhở hoặc sửa bài viết.
- Kiểm duyệt các bài viết có thời hạn.
- Tước quyền truy nhập có thời hạn.
- Tước quyền truy nhập vĩnh viễn.
- Xóa tên truy cập và toàn bộ các bài viết.

Việc áp dụng hình thức kỷ luật cụ thể sẽ do Ban quản lý chuyên mục đó hoặc ban điều hành quyết định.

Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại bằng cách gởi bài vào mục Giải đáp, hướng dẫn sử dụng & Góp ý xây dựng diễn đàn (nếu chưa bị tước quyền truy nhập diễn đàn) hoặc gửi email trực tiếp đến diễn đàn. Trong vòng 72 tiếng, ban điều hành sẽ xem xét khiếu nại. Nếu không có trả lời và thay đổi việc xử lý, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, ban điều hành sẽ có biện pháp xử lý dễn đàn chịu trách nhiệm trong vụ việc tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, có thể từ cảnh cáo, treo quyền quản trị hoặc truất quyền quản trị.

Toàn bộ các kỷ luật sẽ được thông báo một cách công khai.
CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://c2weareone.forumvi.com
 
Nội Qui c2weareone
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
C2WEAREONE :: Your first category :: THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN TRỊ-
Chuyển đến